Tạo hình âm đạo, môi bé

Thu âm đạo

Về phương diện giải phẫu học, được mô tả trong tư thế đứng thẳng thì âm đạo hướng từ trước ra sau, chếch từ dưới lên trên. Phần âm hộ hay còn gọi là cửa mình cấu tạo gồm moi nhỏ ở trong, môi lớn bọc ngoài, phía trên là âm vật, lỗ niệu đạo phía dưới, cuối cùng là âm đạo. Khoảng trống giữa âm họ và hậu môn là tầng sinh môn.

Âm đạo chính là cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng khi sinh hoạt tình dục, ngoài ra AĐ cũng giữ vai trò như một ống cho thai nhi chui ra..... Khi AĐ mất khả năng đàn hồi, bị kéo giãn rộng và không thể thu nhỏ lại, cơ vòng AĐ không co bóp một cách bình thường thì người phụ nữ không thể điều khiển các cơ co thắt AĐ theo ý muốn nữa.Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp.

Hoạt động sinh sản này làm tổn thương các sợi cơ vòng ống AĐ làm cho nó nở rộng vì thế phụ nữ không có cảm giác thích thú khi giao hợp. Cảm giác sinh lí này sẽ dẫn đến các tâm lí tiêu cực khác cho cả người hôn phối....

Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ tái tạo AĐ nhằm mục đích làm phục hồi chức năng và gia tăng cảm giác cho cả hai. Cảm giác mạnh hơn là nhờ sự khít khao, tương thích của AĐ- DV trong việc cọ sát, do đó sẽ làm tăng khả năng thích thú và cường độ phục hồi lại sức khoẻ tình dục.

Việc phẫu thuật có thể được thực hiện ngay tại phòng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn nên chọn lựa những cơ sở đày đủ điều kiên và bác sĩ có chuyên môn cao. Phẫu thuật khá đơn giản, kéo dài từ 45p đến 1 giờ. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành cắt bỏ bớt niêm mạc âm đạo, phục hồi cơ vòng " cửa mình".

Sau khi phẫu thuật, vết thương hồi phục khá nhanh . Trong thời gian này, phụ nữ kiêng giao hợp, làm việc, đi lại nhẹ nhàng. Khi bình phục, bạn sẽ có lại cảm giác co thắt như thời con gái.

Ngoài việc giúp cho AĐ nhỏ lại, dịch vụ làm đẹp tầng sinh môn còn chỉnh lại sự mất cân đối giữa 2 môi nhỏ, loại bỏ sừng hóa, nhăn nhúm của 2 môi. Màu sắc của AH sẽ hồng hào hơn, trả lại vẻ đẹp cho " vùng tam giác" đang bị lão hóa.


Tư vấn bởi: Bác Sỹ Văn - Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Số 9 - Đặng Trần Côn - Hà Nội.

nâng mũi, dịch vụ nâng mũi, nang nguc, dịch vụ nâng ngực, nâng ngực uy tín tại hà nội, cuốn cánh mũi, hut mo, cấy mỡ, hút mỡ, cắt mí mắt trên, cat mi mat duoi, tạo mắt 2 m, độn cằm, nam da, điều trị nám da